Giới thiệu

Giới Thiệu Về Công Ty

Công ty TNHH SX TM XNK NÔNG SANG gửi lời chào, lời chúc sức khỏe  đến Quý Khách Hàng cùng toàn thể Bà Con Nông Dân.

Công ty TNHH SX TM XNK NÔNG SANG là một trong những Doanh Nghiệp sản xuất, thương mại, xuất nhập khẩu phân bón uy tín, chất lượng hàng đầu trong nước, sản phẩm của công ty được bà con nông dân khắp các vùng miền trong nước và ngoài nước tin dùng.

Trong bối cảnh nền kinh tế gặp nhiều khó khăn và thách thức ảnh hưởng nhiều đến nền nông nghiệp nước nhà, gây không ít khó khăn cho quá trình sản xuất cũng như đời sống của bà con nông dân. Trong bối cảnh đó, Công ty TNHH SX TM XNK NÔNG SANG được thành lập vào tháng 3 năm 2016, với phương châm Đồng Hành Cùng Chia Sẻ - Gắn Kết Để Thành Công, công ty chuyên nhập khẩu những nguồn nguyên liệu, những dòng sản phẩm phân bón từ những nước có nền nông nghiệp phát triển, tiên tiến trên thế giới như: Đức, Bỉ, Anh, Italy, Israel,Úc, .....Công Ty sản xuất ra những dòng sản phẩm chất lượng và hiệu quả nhất để phục vụ, đồng hành tham gia cùng bà con nông dân trong quá trình sản xuất để làm giảm bớt những giọt mồ hôi, những khó khăn, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm, những quy trình kỹ thuật hiệu quả, những phương thức sản xuất tiên tiến, những tiến bộ khoa học kỹ, những sản phẩm phân bón chất lượng đến tay bà con nông dân. Cùng gắn kết công ty, đại lý, nhà khoa học, kỹ sư nông nghiệp với toàn thể bà con nông dân trong sản xuất, đồng hành cùng chia sẻ và gắn kết để giúp bà con giảm bớt khó khăn, tiết kiệm chi phí, tăng năng suất cây trồng, thực hiện ước mơ “Làm giàu trên chính mảnh vườn của mình”.

Nông Sang “Lấy chất lượng sản phẩm là nền tảng để sản xuất”. Chính vì lẽ đó, Chúng Tôi luôn không ngừng nỗ lực cải tiến công nghê, ứng dụng những nghiên cứu khoa học kỹ thuật vào dây chuyền sản xuất để tạo ra những dòng sản phẩm chất lượng nhất, thiết thực nhất để phục vụ cho bà con trong quá trình sản xuất nhằm tiết kiệm chi phí, tháo gỡ khó khăn để tăng năng suất cây trồng nhằm đạt hiệu quả kỹ thuật lẫn hiệu quả kinh tế cho bà con nông dân.

Nông Sang  đặt “Con người là hạt nhân để phát triển”, Chúng Tôi luôn đưa ra những chính sách ưu đãi nhằm thu hút và đãi ngộ nhân tài, chú trọng việc huấn luyện , đào tạo, không ngừng học hỏi, rèn luyện nâng cao kỹ năng chuyên môn, chăm lo đời sống cho cán bộ nhân viên, tạo môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng, vui vẻ, tạo điều kiện để anh em có thể phát huy hết năng lực bản thân, làm việc hiệu quả nhất.

Tôi tin rằng với sự đoàn kết, quyết tâm, không ngừng nỗ lực, học hỏi, sáng tạo, nâng cao kỹ năng chuyên môn cũng như công nghệ sản xuất. Chúng ta sẽ đưa thương hiệu Nông Sang phát triển lên một tầm cao mới, hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đã đặt ra, đảm bảo thu nhập ổn định, ngày một nâng cao, cải thiện đời sống cho toàn thể nhân viên, quí khách hàng và bà con nông dân.

 Nông Sang dùng “ Uy tín là sức mạnh trong quan hệ khách hàng”, chúng Tôi luôn tôn trọng,  xem khách hàng là một thành viên trong Đại Gia Đình Nông Sang. Nông Sang  sản xuất ra những sản phẩm chất lượng nhất, đưa ra những chính sách ưu đãi nhất, những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất đến với khách hàng.  Chúng Tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu: Uy tín về chất lượng sản phẩm, uy tín về dịch vụ, uy tín về hành động và lời nói.

Với phương châm “Vì nền nông nghiệp nước nhà, vì lợi ích nhà nông” là nền tảng, mục tiêu cho sự phát triển bền vững.

Chúng Tôi mong muốn  được sự hợp tác gắn bó dài lâu của Quý Khách Hàng, Quý Bà Con Nông Dân nhằm “Đồng hành cùng phát triển – Gắn kết để thành công”.

Kính chúc Quý Khách Hàng dồi dào sức khỏe, kinh doanh phát tài, sản xuất hiệu quả, trúng mùa được giá.